QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 20/10

BẠN GỬI YÊU THƯƠNG, SAIGON STAR TRAO HẠNH PHÚC

Hơn cả hoa và quà trong ngày 20-10, đây là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn từ người đàn ông của mình. Đối với phụ nữ, trong những ngày đặc biệt dành cho mình, có người thích quà nhưng có người thích hoa, có người lại thích một bữa tối lãng mạn. Vậy người phụ nữ của bạn thật sự thích gì?
Đôi khi họ lại không thích những cử chỉ lãng mạn truyền thống như nhận hoa hay được tổ chức một bữa tiệc tối lãng mạn dưới ánh nến cùng những món quà như đồng hồ hay hoa hồng. Sự thực là món quà gây ấn tượng cho nàng khi được tặng là một món quà từ trái tim, được lựa chọn bằng đam mê và tình cảm của người tặng quà.

NÓI NHỮNG LỜI YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH

Bạn không cần phải nói những lời nói quá hoa mỹ, không cần những lời nói lãng mạn. Phụ nữ chỉ muốn và thích nghe những điều chân thành. Trọng lượng và giá trị của lời nói chân thành còn đáng giá hơn bao nhiêu vật chất giá trị.
Người ta thường bảo nhau: “Phụ nữ yêu bằng tai”, vậy thì hãy giành thời gian nói cho người phụ nữ của mình nghe những lời yêu thương chân thành. Viết cho người phụ nữ của mình vài câu cám ơn trong tấm thiệp nhỏ cũng đủ để gây ấn tượng với họ rồi, đủ làm cho họ cảm động và niềm hạnh phúc sẽ trào dâng thật sự cho ngày đặc biệt.
Những thứ phù phiếm và xa hoa như những món quà vật chất, chỉ mang cái sự hào nhoáng và thể hiện bên ngoài, liệu có bao nhiêu phần yêu thương bạn trong đấy? Có hàng ngàn cách để thể hiện tình yêu và sự quan tâm, từ những hành động nhỏ nhặt đến lớn lao, từ sự lắng nghe, thấu hiểu đến việc cùng nói chuyện và sẻ chia.
Và cũng chẳng có một hạn định thời gian ngày/tháng/năm cụ nào để “nửa thể giới” kia thể hiện tình yêu đó. Phụ nữ cần ở những người đàn ông, là sự trân trọng, lòng tôn trọng xuất phát từ chính trái tim của họ.

Bạn ngại phải nói những lời yêu thương trước mặt người phụ nữ?

Saigon Star hiểu đưọc vấn đề của cánh đàn ông, nên quyết định sẽ làm một việc thật ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của mình và cả khách hàng trong tương lai. Hy vọng sẽ mang lại niềm vui nhỏ nhỏ cho gia đình của khách hàng.

Bạn sẽ phải làm vài động tác như sau. Gửi cho chúng tôi theo cú pháp ngay bên dưới vào phần comment trong bài viết này.
 
1. Tên người sẽ nhận
2. Thông điệp bạn muốn gửi (ngắn gọn hoặc chúng tôi sẽ điều chỉnh nội dung theo kích thước cho phép của tấm thiệp online.
3. Email cuả người nhận (chúng tôi sẽ gửi thiệp do Saigon Star thiết kế và gửi cho người nhận qua địa chỉ email này)
 
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÌ SAIGON STAR MONG MUỐN KHÁCH HÀNG HOẶC CHƯA PHẢI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRONG NGÀY TÔN VINH PHỤ NỮ 20/10.
 
1 Tấm thiệp nhỏ này sẽ khiến người phụ nữ của bạn hạnh phúc cả ngày. Hoặc nếu bạn muốn trao tặng phần quà lớn hơn thì Saigon Star đang có chương trình giảm giá tour Châu Âu trọn gói, chỉ từ 35.900.000 VND, đặc biệt dành cho phụ nữ. Nếu người phụ nữ của bạn nhận đủ 2 phần quà này, chắc chắn họ sẽ vui suốt 365 ngày tiếp theo, bạn có hiểu hôn?😁
Bạn xem qua những mẫu thiệp đơn giản bên dưới và nếu bạn mong muốn được lựa chọn mẫu thiệp nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần comment trong bài viết này.
Bài viết liên quan