GIỚI THIỆU

saigonstar companytrip 1400x302 1

Hiện nay muốn đăng ký một tour đi du lịch thật không dễ dàng chút nào với hàng nghìn công ty du lịch tại Việt Nam. Có công ty quảng cáo thật nhiều chủ yếu để nhiều khách đăng ký đi tour nhưng khi đi tour thì chăm sóc khách hàng không chu đáo, làm cho khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên vẫn còn những sự lựa chọn tuyệt với nếu bạn biết những công ty chuyên tổ chức tour uy tín và chất lượng ở TPHCM. Nếu bạn chọn những công ty lớn khác thì bạn sẽ phải trả thêm phí dịch vụ quảng cáo mà thường sẽ được tính trong giá tour trọn gói, khi khách hàng đăng ký thì sẽ nhận được chương trình tour đảm bảo yên tâm với chất lượng dịch vụ tương đối ổn định nhưng giá thành không hề rẻ tí nào.

Nếu bạn muốn chọn được một công ty với giá tour hợp lý mà chương trình tour vẫn chất lượng tốt như những công ty lớn khác thì bạn nên chọn công ty Saigon Star tour với phương châm “Niềm tin của khách hàng tạo nên những chương trình tour uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi”.

Tất cả nhân viên chúng tôi trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đều là những nhân viên điều hành, kinh doanh và hướng dẫn viên tour trong nước và tour nước ngoài, chúng tôi đã kinh qua những công việc từ trong văn phòng và trên các tuyến tour nên chúng tôi hiểu rõ được khách hàng cần gì và muốn những gì và chúng tôi sẽ làm hết sức để cho khách hàng khi đến với Saigon Star sẽ được hài lòng trên từng chuyến đi. Saigon Star vẫn tự hào có một đội ngũ nhân viên và ban điều hành trẻ, tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao, đam mê khám phá du lịch.

Chính vì điều đó, Saigon Star được nhiều khách hàng biết đến là một trong những công ty cung cấp chương trình tour và dịch vụ ổn định tốt nhất tại Việt nam. Saigon Star rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

GPLHQT 565x800 1
giai thuong 1
giai thuong 2
giai thuong 3

Đảm bảo giá tốt nhất

Saigon Star đảm bảo khách hàng sẽ đặt được dịch vụ với giá tốt nhất, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất

Dịch vụ chất lượng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn viên theo đoàn suốt tuyến, Saigonstar luôn hiểu quý khách muốn điều gì khi chọn lựa dịch vụ lữ hành của chúng tôi

Thành tựu đạt được

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực lữ hành, Saigonstar đạt được nhiều giải thưởng và được chứng nhận là thương hiệu du lịch chất lượng cao trong nhiều năm qua