4 đ
18/6, 14/7
CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN
Ngày khởi hành:
18/6, 14/7
Thời gian:
5 ngày 5 đêm
Hãng bay:
Vietnam Airlines
Giá từ:
35.900.000
Liên hệ nhanh qua:
Hoặc Quý Khách có thể để lại số điện thoại, Saigon Star sẽ liên hệ ngay trong ít phút.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

OSAKA – KOBE – KYOTO – GIFU – KAMIKOCHI – VALLEY – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

Nổi Bật:

  • Kamikochi Valley – sự kết hợp giữa núi, sông với cây cỏ thiên nhiên tuyệt vời nơi đây được mệnh danh là “Thụy Sĩ trong lòng Nhật Bản”
  • Chiêm ngưỡng nét đẹp làng cổ Shirakawago được ví như bước ra từ truyện cổ tích Doremon.
  • Trải nghiệm văn hóa ngủ phòng truyền thống theo phong cách Nhật Bản (Tatami).
  • Thư giãn với Onsen – không chỉ là một trải nghiệm thông thường mà còn là một phần sâu sắc trong văn hóa sống chậm.
  • THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN BÒ PHONG CÁCH TAPPANYAKI TẠI KOBE
  • TẶNG SHOW GEISHA BIỂU DIỄN VÀO BỮA ĂN TRƯA
  • Khám phá Vườn trái cây, Quý khách tận tay hái và thưởng thức các loại trái cây sạch theo Mùa (nho, dâu, cherry, đào, mận, lê v.v…)
  • Chụp hình lưu niệm với Núi Phú Sĩ, Tháp Tokyo, Lâu đài Matsumoto

TỐI NGÀY BAY: SGN – KANSAI

21h00: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ga đi Quốc tế, Trưởng đoàn hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Osaka lúc 00:15.

Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 1: KANSAI – KOBE – KYOTO – GIFU ĂN: SÁNG TRÊN MÁY BAY, TRƯA, TỐI

07h20 sáng tới sân bay Quốc tế Kansai – Osaka, quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản.

Xe đưa đoàn đi tham quan:

  • Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố, có chiều cao lên đến 108m, là biểu tượng giao thương văn hóa Nhật Bản.

Đoàn thưởng thức bữa trưa đặc sản Bò trứ danh tại Kobe – Quý khách tận mắt xem biểu diễn bên bếp nướng.

Sau đó di chuyển đến cố đô Kyoto tham quan:

  • Cụm điểm Rừng tre Arashiyama và Togetsukyo – Giữa lòng cố đô Kyoto cổ kính, nơi đây còn được biết đến với tên gọi rừng trúc Arashiyama. Đây là điểm đến khiến bao du khách mê mẩn bởi vẻ đẹp thanh bình và độc đáo. Dạo bước dưới những hàng tre cao vút của rừng tre Arashiyama Kyoto, bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, thư thái và chất thiền rất riêng của xứ Phù Tang.

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Gifu.

NGÀY 2: GIFU – SHIRAKAWAGO – NAGANO ONSEN ĂN: SÁNG , TRƯA , TỐI

Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Tiếp tục hành trình tham quan :

  • Làng cổ Shirakawago được xem như là một trong những địa danh nổi tiếng bậc nhất của tỉnh Gifu, thu hút lượng lớn khách tham quan trong và ngoài nước. Đây là một trong những ngôi làng cổ xưa nhất tại xứ sở phù tang, được công nhận di sản văn hóa thế giới Unessco vào năm 1995, nổi tiếng với kiến trúc Gassho-Zukuri.

Tiếp tục di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa. Chiều tham quan:

  • Kamikochi Valley – nơi kết hợp giữa núi, sông với cây cỏ thiên nhiên tuyệt vời và được mệnh danh là “Thụy Sĩ trong lòng Nhật Bản”. Cây Cầu Kappa và cầu Myojin bắc qua sông Azusa là những cây cầu nổi tiếng tại Nhật Bản.
  • Lâu đài Matsumoto là một trong những mẫu lâu đài nguyên gốc còn được gìn giữ hoàn chỉnh và đẹp nhất tại Nhật Bản. Kiểu lâu đài như Matsumoto được gọi là hirajiro – tức công trình được xây trên vùng đồng bằng.

Sau đó đoàn đến Nagano dùng bữa tối (Set menu Kaiseki) tại khách sạn và nhận phòng truyền thống phong cách Nhật Bản (Tatami).

  • Quý khách trải nghiệm tắm Onsen – tại khách sạn có hai nguồn suối nước nóng: một là nguồn suối riêng trong khuôn viên khách sạn và nguồn còn lại là suối nước nóng Chikuma gần khách sạn.

Nghỉ đêm tại Nagano (Marusanso Hotel)

NGÀY 3: NAGANO – NÚI PHÚ SĨ -TOKYO ĂN: SÁNG , TRƯA , TỐI

Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn đến:

  • Nhà vườn và Hái trái cây: đến với Vườn Trái Cây – thưởng thức các loại trái cây sạch theo Mùa (dâu, nho, cherry, đào, mận, lê v.v…) đặc biệt thơm ngọt và hoàn toàn sạch, không có hoá chất, Quý khách có thể thưởng thức trái cây thoải mái tại vườn ngay trên cây. Cảm giác tự tay hái hoa trái chín mọng thơm ngọt và thưởng thức ngay tại chỗ vô cùng thú vị.
  • Oishi Park ở bờ phía bắc của hồ Kawaguchiko của Nhật Bản. Với tầm nhìn tuyệt vời về khung cảnh rộng lớn của hồ và tầm nhìn tráng lệ của núi Phú Sĩ, quý khách như đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, ngập tràn trong sắc màu của những bông hoa quanh năm (Tháng 5-6 hoa hồng, Tháng 7 Lavender, Tháng 9-10 hoa kochia đỏ)

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Chiều tham quan:

  • Núi Phú Sĩ (lên đến trạm 5 nếu thời tiết tốt): với độ cao 3776m, núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản, có hình dáng như một tam giác cân hình chữ bát, số 8 八 đựợc biết như biểu tượng của Nhật Bản. Ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản này đã và đang tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Từ trạm 5 du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy toàn bộ núi Phú Sĩ được nhuộm màu đỏ đặc trưng của mùa Thu Nhật Bản.

Sau đó đoàn khởi hành đến Tokyo, Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Tokyo.

NGÀY 4: YAMANASHI – TOKYO – NARITA ĂN: SÁNG , TRƯA , TỐI TỰ TÚC

Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đến Tokyo tham quan:

  • Hoàng cung Nhật Bản (chụp hình bên ngoài) hiện là nơi cư ngụ của Hoàng gia. Là kỳ quan kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại của Nhật Bản
  • Asakusa Kannon: còn gọi là Sensoji là một ngôi chùa cổ nằm ở Asakusa, Tokyo. Nằm cạnh ngôi chùa là một ngôi đền Shinto, đền Asakusa. Có thể nói đây là ngôi chùa cổ nhất và quan trọng nhất Nhật Bản. Ngôi chùa được xây dựng dành riêng cho việc thờ phụng Quán Thế Âm Bồ Tát.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng TẶNG SHOW GEISHA BIỂU DIỄN VÀO BỮA ĂN TRƯA.

  • Sky Tree Tokyo (chụp hình bên ngoài): là tháp truyền hình cao nhất thế giới với chiều cao 634m. Có thiết kế đài quan sát Tokyo Tree Tembo Deck cao 350m so với mặt đất và Tokyo Sky Tree Tembo Kairo ở độ cao 450m.

Sau đó, đoàn di chuyển về Narita:

Đoàn đến Trung tâm mua sắm Aeon Mall và tự do ăn tối, quý khách có nhiều thời gian mua sắm tại siêu thị (hoàn tiền mặt 2500Y)

Đến giờ hẹn xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Narita.

NGÀY 5: NARITA – TP.HCM ĂN: SÁNG, TRƯA TRÊN MÁY BAY

Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Đến giờ hẹn Xe đưa quý khách ra sân bay Narita làm thủ tục đáp chuyến bay 09h30 về lại Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình tour. Hướng dẫn viên cảm ơn và chào tạm biệt, hẹn gặp lại Quý khách.

Giá Bao Gồm

  • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hãng hàng không Vietnam Airline.
  • Bao gồm: xách tay 10kg + 2 kiện hành lý ký gửi 23kg. VNA tính hệ kiện.
  • Khách sạn 3 sao (2 người/ phòng, trường hợp phòng 3 nếu khách đi lẻ 1 hoặc 3 người).
  • Visa theo đoàn nhập cảnh Nhật Bản.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vé vào cổng một lần các nơi tham quan theo chương trình tour.
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan theo suốt chương trình.
  • Hướng dẫn viên phục vụ đoàn suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu (Bảo hiểm dành cho khách từ 75 tuổi trở xuống, Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 50,000usd/ trường hợp, và chỉ áp dụng cho bảo hiểm tai nạn du lịch. Đối với hành khách từ 76-dưới 85 tuổi mức đền bù 50%)
    Đối với khách hàng trên 85 tuổi và mua land tour, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn).

Giá Không Bao Gồm

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.
  • Phụ thu phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).
  • Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
  • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế: 900.000đ/khách/tour
  • Các chi phí cá nhân & ăn uống ngoài chương trình.
  • Chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & người nước ngoài.
  • Chi phí dời ngày về, đổi hành trình về (đổi chặng), nâng hạng vé máy bay.
Ngoài việc tổ chức các chương trình du lịch chất lượng cao thì Saigon Star Tourism luôn cam kết đem lại sự trải nghiệm, cũng như sự tận hưởng tuyệt vời đối với Khách Hàng của mình | Mr. Bảo Sơn - CEO Saigon Star Tourism
CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP
Năm kinh nghiệm
0
Nhân sự
0
VP Bắc-Trung-Nam
0
Đoàn tổ chức thành công
0
Khách hàng hài lòng
0
Đưa Bạn Ra Thế Giới
SAIGON STAR
CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG
Saigon Star Tourism luôn nỗ lực lựa chọn các chương trình được kiểm soát kỹ lưỡng để phục vụ khách hàng của mình.
HỖ TRỢ TẬN TÂM
Cho dù Quý Khách lựa chọn đi du lịch, công tác hay thăm thân. Saigon Star Tourism chắc chắn luôn đồng hành hỗ trợ xuyên suốt.
ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG
Quý Khách có thể đăng ký tour từ bất cứ đâu cực kỳ tiện lợi mà không cần phải trực tiếp đến văn phòng Saigon Star Tourism.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

12/5, 19/5, 26/5, 1/9, 8/9, 15/9, 22/9, 29/9, 13/10, 20/10
Lễ 2/9
4 ngày 4 đêm
12/5/2026
14.990.000
4/8, 20/10, 27/10
6 ngày 5 đêm
4/8/2026
19.500.000
25/7
5 ngày 4 đêm
25/7/2026
27.900.000
20/6, 22/8
5 ngày 4 đêm
20/6/2026
26.990.000
CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN
Ngày khởi hành: 18/6, 14/7
Thời gian: 5 ngày 5 đêm
Vận chuyển: Vietnam Airlines
Giá từ:

35.900.000