Vẻ đẹp thiên đường ở Phuket

Phong cảnh nhiệt đới và hoàng hôn tráng lệ ở Thái Lan.

Bờ biển với hàng cọ xanh mát, bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh. Hòn đảo lớn nhất và và đẹp nhất của Thái Lan hứa hẹn những kỳ nghỉ bình dị cho du khách.
Phuket nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của đất nước thuộc vùng biển Andaman và được kết nối với đất liền nhờ cầu Serasin. Phuket được Thượng Đế ban tặng sự kỳ diệu của một thiên đường trần gian với phong cảnh nhiệt đới tuyệt đẹp, cuộc sống về đêm sôi động và hoàng hôn huyền diệu.
Du khách sẽ được lặn biển, lặn với ống thở và lướt ván và những người yêu thích leo núi sẽ không thể bỏ qua trò chơi này tại Công viên Quốc gia Khao Phra Thaeo.

Nổi tiếng nhất trong tất cả các bãi biển của hòn đảo là Patong. Ngoài ra Karon và Kata là những bãi biển nổi tiếng đẹp không kém-mặc dù yên tĩnh hơn nhiều-cách 5 và 7 km về phía nam của Patong. Ở cực nam của hòn đảo là các bãi biển Nai Han và Rawai. 
Big Buddha là một cấu trúc bằng đá cẩm thạch được xây dựng gần đây đạt chiều cao 45 mét. Có thể nhìn thấy từ hầu hết các địa điểm phía nam của Phuket.

Nằm trong Phố cổ của Phuket là các điểm tham quan địa phương như đền thờ và bảo tàng và bạn sẽ thích thú trước sự pha trộn độc đáo của chủ nghĩa thực dân và kiến ​​trúc Trung Quốc.

Bài viết liên quan