Tương lai luôn bắt đầu từ Nhật Bản | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu

Tương lai luôn bắt đầu từ Nhật Bản

Bạn đã học được rất nhiều điều về Nhật Bản và cảm thấy mình rất muốn sống ở đất nước đó. Nhật Bản đã tạo ra những điều tuyệt vời cho người dân mà bạn sẽ cảm thấy ghen tị và tự hỏi liệu mình có nên di cư đến đó hay thực sự muốn kết hôn với ai đó từ đất nước đáng yêu này.  Hãy xem đất nước Nhật Bản đã phát minh ra những gì để tất cả người dân đều cảm thấy họ được quan tâm dù là nhỏ nhất.

Dép tự đỗ

Trong khi chúng ta vẫn đang loay hoay và tranh cãi nhau về không gian đỗ xe, thì ở đây, Nhật Bản đã giới thiệu công nghệ mới, nơi mọi người có thể đỗ dép và nó được gọi là dép tự đỗ.

Nhân viên robot

Nếu bạn cho rằng bạn đang ở nơi tốt nhất trên thế giới thì nghĩa là bạn chưa biết đến Nhật Bản bởi vì khách sạn ở Nhật Bản có đội ngũ nhân viên robot sẽ khiến bạn cảm thấy nhỏ bé so với họ.

Gương thông min

Nhật Bản đã có nhiều người rất đẹp và các sản phẩm làm đẹp có thể khiến bất cứ ai cũng có thể trông trẻ và đẹp hơn. Nhưng giờ đây, Nhật Bản đã mang đến món quà ý nghĩa cho người dân của họ bằng phát minh mới này sẽ khiến người soi gương cảm thấy đẹp hơn.

Nông nghiệp ngầm

 

 

Cho dù nông nghiệp là thế mạnh của chúng ta vì việc trồng trọt chúng ta đều đã làm đủ lâu nhưng Nhật Bản đã đi trước chúng ta một bước. Mặc dù thiếu không gian, Nhật Bản đã tạo ra một khu vực đô thị cho nông nghiệp bằng cách sử dụng không gian ngầm.

Chỗ đậu xe

Nhật Bản đã tạo ra một bãi đỗ xe cho những người yêu thích xe đạp bằng cách làm một bãi đỗ xe đạp dưới lòng đất để chúng sẽ có không gian cá nhân của riêng mình mà không làm phiền người khác hay chiếm chỗ trên lề đường.

Nghĩa trang

Bạn nghĩ rằng sau khi tạo ra những điều tuyệt vời cho người dân, Nhật Bản sẽ dừng lại? Dường như Nhật Bản không chỉ tạo ra giá trị sống từ cơ sở vật chất cho người đang sống mà còn cho cả những người đã rời khỏi thế giới này. Nhật Bản đã giới thiệu một nghĩa trang công nghệ cao tuyệt đẹp để tưởng nhớ những người tạm biệt thế giới này.

Cầu tàu lượn siêu tốc

Cảm giác cây cầu dựng đứng sẽ làm cho bạn run sợ khi lái xe lên cây cầu tàu lượn này và dường như nó đang vô tình thách thức trọng lực. Thực sự nó là cây cầu thách thức những tay lái can đảm ở Nhật Bản. Còn bạn có dám lái thử một lần lên cầu tàu lượn siêu tốc dành cho người lái xe này không?

Menu 3D

Chỉ cần nhìn vào bức tranh này và bạn sẽ cảm thấy sự thèm ăn của bạn tăng lên! Trong khi bạn đang muốn giảm cân và cố suy nghĩ về cách ngăn cơn thèm ăn của mình lại thì Nhật Bản lại tạo ra một tấm menu 3D, kích thích bạn cả về thị giác và vị giác. Chuyến đi đến Nhật Bản thật sự rất có ích cho những người muốn tăng cân.

Sân chơi cho trẻ em

Dĩ nhiên, Nhật Bản sẽ không quên đối tượng thế hệ cư dân tương lai của đất nước là trẻ em bằng cách làm trường mẫu giáo với sân chơi trên mái nhà và tạo trí tưởng tượng sân chơi gắn liền một ngôi nhà trên cây khổng lồ. Trẻ em chắc chắn có thể chơi cả ngày ở đây mà không hề chán.

Người khiếm thị

Dường như tất cả chúng ta nên học bài học từ người dân Nhật Bản vì họ rất sâu sắc và tâm trí giống như người của tương lai. Tất cả các tiện ích công cộng đều được xây dựng với sự tiện dụng dành cho mọi đối tượng từ người già, trẻ em, đến người khiếm thị. Đường phố màu vàng này bên trong một tòa nhà được thiết kế để hướng dẫn người dân khiếm thị cách trở về nhà của mình một cách an toàn và tự lực cánh sinh, không cần sự giúp đỡ của ai. Những gì bạn thấy trong bài viết này chỉ là một phần rất nhỏ những gì mà đất nước Nhật Bản xây dựng một cuộc sống hoàn hảo cho người dân và bạn sẽ yêu đất nước này ngay khi vừa đặt chân đến. 

Bình luận