Kyoto, phố cổ ở Nhật Bản | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu phố cổ nhật bản

Kyoto, phố cổ ở Nhật Bản

Ấn tượng Kyoto

Những ngôi đền rất xa khỏi sự ồn ào và nhộn nhịp của thành phố. Những khu vườn tuyệt vời. Những quán trà truyền thống và khu phố Geisha huyền bí

Kyoto có thể không ấn tượng lắm đối với 1 người lần đầu đến Nhật và dừng chân không lâu. Thời gian quý nhất để tìm hiểu văn hoá Nhật Bản là nên bắt đầu vào sáng hôm sau. Thong thả đi bộ qua các đường phố, giao lưu với người dân và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc của nó.

Nếu có một khu phố pha trộn giữa hiện đại và truyền thống, thì đó chính là Kyoto. Một khu phố cổ đáng tự hào từ quá khứ. Nó rõ ràng không có ý định từ bỏ điều này. Trái lại, nó nhìn về tương lai.

phố cổ Kyoto

Một khi bạn bắt đầu lang thang khắp khu phố, tâm trí của bạn bị lạc lối bởi sự hài hòa. Phố cổ sẽ mê hoặc người dân theo cách nào đó. Hoặc có lẽ ngược lại, có thể chính những người dân làm cho khu phố này trở nên như vậy. Kyoto là một phố cổ độc đáo và có một tâm hồn đặc biệt. Nó vượt xa những gì người ta cảm thấy trong các câu chuyện miêu tả về Kyoto.

Hùng vĩ và tinh tế. Thân thiện và kiêu hãnh. Llừa dối và tốt bụng. Ám ảnh và thanh thản. Hiện đại và cổ điển. Đơn giản là những mô tả chân thật về Kyoto.

Nó đã được gọi là một phố cổ may mắn vì nó đã được cứu khỏi tất cả các vụ đánh bom. Kyoto với tinh thần thời trung cổ thông qua một thành phố hiện đại đại diện cho văn hóa Nhật Bản.

Ở Gion nơi thế giới Geisha với vô số những ngôi nhà gỗ thấp, những con đường hẹp. Khu phố truyền thống bao gồm cả việc dành cho các cô gái Geisha và maiko-san, khiến nó trở nên đặc biệt và độc đáo hơn. Các di sản và truyền thống thời trung cổ đi đôi với công nghệ trong phố cổ mà không có bất kỳ rắc rối nào.

các cô gái geisha

Sau khi rời Gion, những câu chuyện về quá khứ hiện lên trong đầu. Những suy nghĩ về thời xa xôi. Hình ảnh của những người sống trong khu phố từ thời cổ đại. Người ta không thể không nghĩ về những đặc điểm riêng của người dân thành phố. Truyền thống và hiện đại chưa bao giờ được thống nhất như vậy. Kiến trúc và con người phát triển và hướng tới tương lai. Cùng sự hiện diện của truyền thống và không thể tìm thấy sự tương đồng ở bất kỳ nơi nào khác.

đền thờ giữa thiên nhiên ở kyoto

Kyoto và người dân địa phương không chỉ hài hòa, yên tĩnh và truyền thống. Nó thể hiện sự tôn trọng đối với môi trường, và tập trung vào sự tiến bộ nhưng chú ý đến quá khứ của nó. Nó tự hào mang vị trí văn hóa quan trọng: khu phố cổ hơn 1000 năm. Người dân địa phương đã tạo ra một nghệ thuật và tự thiết lập cuộc sống với tốc độ nhàn nhã. Họ nắm lấy và tận hưởng giá trị cuộc sống từng ngày.

Có lẽ Kyoto không chỉ là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, mà là thành phố khiến bạn sẽ ngạc nhiên.

Bình luận