Saigon Star Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Uy Tín Năm 2019 | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu

Saigon Star Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Uy Tín Năm 2019

Diễn Đàn Phát Triển Kinh Tế Việt Nam Hội Nhập 2019 diễn ra tại TP HCM thành công tốt đẹp. Hàng loạt các thương hiệu, công ty lớn được vinh danh tại diễn đàn.

Saigon Star cũng là một trong số những thương hiệu uy tín, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn. Trong đó có 2 hạng mục được vinh danh là Thương Hiệu Uy Tín Phát Triển Bền Vững và CEO Xuất Sắc năm 2019.

Những thành tích trên là sự cố gắng của Saigon Star sau nhiều năm xây dựng thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách hàng cũng như đảm bảo được chất lượng chuyến đi với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Saigon Star đã và đang thay đổi những chính sách để đảm bảo cho chuyến đi của quý khách đến mọi quốc gia trên thế giới. Nhân sự kiện đạt được những thành tích trên Saigon Star  tưng bừng khuyến mãi giảm đến 3 triệu được cho quý khách hàng đăng ký tour Châu Âu từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 9 năm 2019.

Hãy nhanh tay đăng ký để lựa chọn chuyến đi của mình.

Xem thêm: http://trithuccongnghe.vn/thoi-su/cong-ty-saigon-star-tourism-nhan-giai-thuong-hieu-uy-tin-chat-luong-nam-2019-711.html

Bình luận