Lễ Hội Hoa Amsterdam - Cánh đồng hoa tulip Hà Lan | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu

Lễ Hội Hoa Amsterdam – Cánh đồng hoa tulip Hà Lan

Tulip là biểu tượng cùa tình yêu, sự đam mê và lãng mạn. Đứng vị trí thứ ba trong số những loài hoa phổ biến nhất. Tuy nhiên, vào ngày Valentine, Tulip vươn lên đứng vị trí thứ hai (sau hoa hồng) và được những người đang yêu gửi gắm tâm tư cho nhau.

Nếu bạn đã đặt ra cho mình mục tiêu là được xem Lễ hội hoa Amsterdam 2020 và cánh đồng hoa tulip Hà Lan. Bạn nên dành một vài ngày vào mùa xuân cho chuyến đi đến vườn hoa tulip đẹp nhất Amsterdam: Keukenhof!

Xem tour du lịch đến Hà Lan mùa hoa tulip tại đây

Lễ hội hoa tulip Keukenhof

Nơi tốt nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy và tận hưởng mùi hương của hoa tulip, lục bình và hoa huệ là ở Keukenhof. Khu vườn hoa tulip nổi tiếng thế giới ở Amsterdam, rộng 32 héc-ta và nằm ở phía Nam Hà Lan. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Keukenhof thường là cuối tháng Tư.

Hơn 7 triệu loài hoa sẽ nở vào mùa xuân này, với tổng số 800 giống hoa tulip. Một trải nghiệm độc đáo, khó quên!

Bên cạnh 32 héc-ta diện tích trồng hoa rộng rãi, bạn có thể thưởng thức các chương trình hoa ngoạn mục. Những khu vườn truyền cảm hứng đáng ngạc nhiên. Nghệ thuật độc đáo và các sự kiện tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ triển lãm hoa tulip tại Gian hàng Juliana.

Keukenhof cũng là niềm vui cho trẻ em. Trẻ em tha hồ tham gia vào các cuộc săn tìm kho báu, trang trại thú cưng, mê cung và sân chơi.

Một ngày tuyệt vời cho cả gia đình.

Giờ mở cửa Keukenhof 2020

Mùa lễ hội hoa tulip Keukenhof diễn ra từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 10 tháng 5 năm 2020 . Đây là thời gian tốt nhất để ngắm hoa mùa xuân. Lễ hội năm nay sẽ có chủ đề: Thế giới của màu sắc. Công viên hoa sẽ mở cửa lần thứ 71. Hơn một triệu người được mong đợi sẽ đến Hà Lan vào thời gian này.

Hoa tulip, hoa quý giá nhất của Amsterdam

Cây hoa tulip Hà Lan trồng trên các cánh đồng lớn để lấy thân cây tulip xuất khẩu. Mục đích trồng hoa không phải là để ngắm hoa, mà là để xuất khẩu. Những bông hoa được cắt vào cuối tháng 5 sau mùa hoa tulip để năng lượng vẫn còn trong thân cây tulip.

Vào mùa hè, thân cây tulip sau khi được cắt ra khỏi mặt đất, làm sạch và sấy khô. Vào cuối mùa hè, cây tulip tốt nhất được bán. Hoa tulip để bán hoa mọc trong nhà kính, nơi chúng được bảo vệ khỏi thời tiết.

Đứng giữa những luống tulip đang trổ bông với vẻ quyến rũ không cưỡng được. Du khách có cảm nhận rằng, tulip có thể mọc nhiều nơi trên thế giới. Nhưng chỉ ở Hà Lan, nó mới toát lên vẻ đẹp hoàn hảo, yêu kiều, trang nhã và rất riêng của nó

Bình luận