Hồ Ashi điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu

Hồ Ashi điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản.

Những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, mộc mạc có lẽ là một trong những điểm mạnh góp phần để Nhật Bản luôn nằm trong top các quốc gia hút khách du lịch nhât thế giới.

Nằm trong hệ thống Phú Sĩ ngũ hồ, Hồ Ashi hiện đang là một trong các điểm du lịch thu hút khách của Nhật.

Từ hồ Ashi, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn nhất nét đẹp của ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng hùng vĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Theo kinh nghiệm của người dân nơi đây, cảnh sắc hồ Ashi vào mùa đông muôn phần đẹp và lãng mạn hơn so với mùa hè, và tầm nhìn vào buổi sớm thường tốt hơn vào chiều muộn.

Cách tốt nhất để tham quan Ashi là sử dụng tàu Cruise, trong số đó có một loại tàu thuộc loại tàu cướp Viking nổi tiếng thuở xưa. Du ngoạn bằng tàu cruise này rất thú vị. Trên tàu sắp xếp rất nhiều tượng cao bằng người thật, khách du lịch có thể dùng chụp hình kỷ niệm miễn phí với chúng.

Ngày nay, hồ Ashi với vẻ đẹp trầm mặc hồ nước trong xanh được biết đến là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Mặt trời mọc.

Bình luận