Du Lịch Châu Âu: 10 Di Sản Thế Giới Đáng Xem Nhất | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu di sản thế giới châu âu

Du Lịch Châu Âu: 10 Di Sản Thế Giới Đáng Xem Nhất

Di sản Thế giới là nơi đã được UNESCO trao giải thưởng, có tầm quan trọng về văn hóa hoặc môi trường. May mắn  thay, Châu Âu là nơi có rất nhiều Di Sản Thế Giới UNESCO để khám phá. Từ những lâu đài cổ xưa đến những thị trấn bên bờ biển cổ kính. Bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa ở mọi nơi bạn đến.

Venice, Ý

Một trong những thành phố lãng mạn nhất Châu Âu và cũng là Di Sản Thế Giới của UNESCO. Venice thành phố của nước, có từ thế kỷ thứ 5 và từ lâu đã là điểm nóng văn hoá của Ý. Điểm nổi bật của thành phố này là một mê cung tuyệt vời các kênh đào, cầu và các toà nhà lịch sử.

Carcassonne, Pháp

Carcossonne là một trong những địa điểm do con người xây dựng lâu đời nhất Châu Âu. Thành phố Carcassonne của Fortified vẫn còn nhiều cảm hứng cho đến ngày nay. Những người cư ngụ sớm nhất của khu vực có từ thế kỷ thứ 6. Trong khi các bức tường đá của công trình đã bị bám màu thời gian. Tuy nhiên trong suốt những năm qua nó vẫn luôn là một trong những báu vật quí giá của Pháp.

Cinque Terre, Ý

Cinque Terre là một phần gồ ghề của bờ biển và công viên quốc gia trên bờ biển Ý. Cinque Terre là tập hợp 5 ngôi làng: Monterosso al Mare, Vernazza, Corniglia, Manarola và Riomaggiore. Đó là nơi các ngôi nhà vai kề vai nhìn ra biển Ligurian. Tất cả 5 ngôi làng đều ban luật cấm phương tiện xe cộ lưu thông nhằm bảo vệ  môi trường không bị tàn phá bởi khói xăng xe. Nên cách duy nhất để người dân địa phương qua lại giữa 5 ngôi làng là đi bộ hoặc xe lửa.

Trạm Kleine Scheidegg, Thuỵ Sỹ

Jungfrau là một trong những đỉnh cao mang tính biểu tượng nhất của dãy Alps và đạt tới độ cao hơn 3454m. Quanh năm tuyết phủ. Nó từng là một trong những đỉnh núi khó leo nhất của Châu Âu. Ngày nay, Jungfrau đóng vai trò như một điểm đến du lịch nổi tiếng.  Nó cung cấp phương tiện di chuyển bằng tàu thuyền cho Hội Nghị Thượng Đỉnh để xem được toàn cảnh hùng vĩ và điểm đẹp nhất của ngọn núi này.

Bryggen, Na Uy

Bryggen từng là trung tâm của khu kinh doanh/ thương mại của Na Uy. Nó mang một cái nhìn độc đáo về quá khứ lịch sử của khu vực. Nó được thành lập vào khoảng năm 1000. Thật kỳ diệu, một số toà nhà ban đầu từ thời hoàng kim của thị trấn vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Giants Causeway, Bắc Ireland

Nằm ở Bắc Ireland, Giant’s Causeway là một kỳ quan thiên nhiên. Văn hoá dân gian nói rằng các cột lổm chổm và thành đá mịn được xây dựng bởi một người khổng lồ sống trong khu vực nên có tên là Người Khổng Lồ. Trải qua nhiều thế kỷ, các nhà nghiên cứu đã tìm ra cảnh quan của Causeway là sự tái cấu trúc nhiệt ở nhiệt độ cao từ một vụ phun trào núi lửa từ hàng ngàn năm trước.

Lâu Đài Kronborg, Đan Mạch

Lâu đài Kronborg ở Đan Mạch là một trong những lâu đài nổi bật nhất về văn hoá ở Châu Âu. Trong nhiều năm, lâu đài được tôn vinh là một trong những thành tựu kiến trúc đẹp nhất thế giới. Thật đáng ngưỡng mộ khi khuôn viên của lâu đài đóng vai trò tạo nên sự thành công cho vở Hamlet của Shakespeare.

Rumani, Estonia

Trung tâm lịch sử của thủ đô Tallinn ở Estonia là một viên ngọc quý thời trung cổ thật sự. Còn được gọi là Old Town. Tallinn là sự khắc hoạ chân thật nhất về cuộc sống Châu Âu thế kỷ 13. Ngày nay, trung tâm thành phố Old Town được bảo vệ để đảm bảo các đường phố, toà nhà và đặc biệt bầu không khí đúng với nguồn gốc lịch sử của nó.

Trung  tâm lịch sử của thành phố Riga, Latvia

Một cô gái tóc vàng Bắc Âu với một trái tim bốc lửa, có nhiều thứ đến với Riga hơn là đôi mắt.

Trong 800 năm lịch sử đầy biến động, tất cả mọi người từ các hiệp sĩ Đức cho đến các vị vua Thụy Điển và các ủy viên Liên Xô đều để lại dấu chân của họ. Ngày nay thủ đô của Latvia là một đô thị Châu Âu thú vị ở ngã tư phía đông và bắc Âu.

Thành phố Riga là thủ đô của Latvia, và được UNESCO công nhận là Di Sản Thế Giới vì kiến trúc nổi bật. Những tảng đá cuội và cảnh quan sông nước ngoạn mục. Các kiến trúc lâu đời nhất của thành phố Riga được xây dựng từ thế kỉ 13. Riga là cũng được trìu mến gọi là thủ đô Wifi của Châu Âu với gần 1.000 điểm để trực tuyến miễn phí.

Thingvellir, Iceland

Ở một đất nước xinh đẹp như Iceland, không có gì ngạc nhiên khi Công Viên Quốc Gia Thingvellir là Di Sản Thế Giới của UNESCO. Phong cảnh tuyệt trần với những hồ nước trong vắt. Những vách đá sắc nhọn, và những con đường mòn đầy cảm hứng.  Ngày nay, Thingvellir truyền cảm hứng cho du khách từ khắp nơi trên thế giới để được một lần dạo bước và cắm trại trong vẻ đẹp được Mẹ thiên nhiên ban tặng.

Bình luận