Địa điểm hàng đầu để đón Giáng sinh năm nay

Bạn phân vân không biết nên đón Giáng Sinh ở đâu ngoài Việt nam? Hãy theo chân các hướng dẫn viên chuyên nghiệp của Saigon Star du lịch mùa lễ Giáng Sinh nhé.

Ngôi làng Ông Già Noel, Phần Lan

điểm đón Noel giáng sinh châu âu
Quá nhiều ông già Noel không bao giờ là đủ. Nếu bạn mong muốn gặp được Ông Già Noel như giấc mơ từ nhỏ. Chắc chắn chuyến đi về phía bắc đến Phần Lan sẽ giúp ước mơ thành hiện thực. Người đàn ông vui vẻ trong bộ đồ màu đỏ là cư dân nổi tiếng nhất của khu phố này. Phần quà giá trị mà Ông Già Noel được tặng lại là sữa từ các cư dân quanh vùng.

Prague, Cộng hòa Séc

điểm đón giáng sinh châu âu
Mang nét đẹp kiến trúc Gothic, Prague có bối cảnh hoàn hảo để thưởng thức các loại bánh ngọt có đường và giăm bông nướng. Cái lạnh mùa đông sẽ chỉ làm bạn thêm lâng lâng với ly rượu ngâm làm ấm cơ thể trong các khu chợ giáng sinh lớn.

Cologne, Đức

điểm đón giáng sinh châu âu
Không ai coi trọng Giáng Sinh hơn người Đức. Không quốc gia nào có sự thể hiện sự quyến rũ lễ Noel như Noel ở Đức. Chính vì lý do này Giáng Sinh ở Đức thu hút bốn triệu du khách mỗi mùa đông đến Cologne để hoà mình vào không khí lễ hội.

Zurich, Thuỵ Sỹ

điểm đón noel giáng sinh châu âu
Tất cả những điểm tham quan nổi tiếng – núi, tuyết, đường rải sỏi – làm cho Thụy Sĩ thêm hấp dẫn vào Giáng sinh. Zurich hấp dẫn du khách vì sự đa dạng các khu trung tâm mua sắm cho mùa lễ Giáng sinh. Việc đi dạo trong thành phố theo chủ đề Giáng sinh và ngắm nhìn cây thông Giáng sinh đầy mê hoặc trên Werdmuhleplatz cũng đủ níu bước chân của bạn.

Vienna, Áo

điểm đón noel giáng sinh châu âu
Vienna thực sự lấp lánh với tinh thần kỳ nghỉ trong mùa Giáng sinh (ánh đèn lấp lánh bao trùm mọi tòa nhà). Thành phố được biết đến với các khu chợ Giáng Sinh nhộn nhịp. Danh sách điểm dừng chân của bạn không thể không đến Tòa thị chính để hoà vào không khí tưng bừng của lễ hội.

Rome, Ý

điểm đón noel giáng sinh châu âu
Các đường phố xung quanh thị trấn sẽ được tổ chức lễ hội Giáng Sinh. Nhưng thành phố Rome, nơi có trụ sở của Công giáo là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một trải nghiệm Giáng sinh độc đáo hơn.

Thành phố New York

điểm đón noel giáng sinh mỹ
Trượt băng dưới gốc cây khổng lồ tại Trung tâm Rockefeller, cưỡi ngựa dạo qua Công viên Trung tâm, thơ thẩn quanh đường 34 với hy vọng chứng kiến ​​một phép màu. Không thiếu cách để làm cho đón Giáng sinh ở thành phố New York của bạn trở nên kỳ diệu.

DUBLIN, Ailen

điểm đón noel giáng sinh châu âu
Nếu việc mua quà tặng khiến bạn nghĩ đến các trung tâm mua sắm hoàng tráng. Có lẽ bạn nên trải nghiệm khu mua sắm Giáng Sinh Christkindlesmarkt huyền diệu. Nó nằm tại thành phố Hauptmarkt của thành phố Nieders, Ailen.

Bài viết liên quan