Cung Hoàng Đạo và điểm du lịch phù hợp | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu

Cung Hoàng Đạo và điểm du lịch phù hợp

Thừa nhận rằng chúng ta đều có đặc tính tò mò của mèo con khi nói đến dấu hiệu ngôi sao (Cung Hoàng Đạo) của chúng ta. Có một bí ẩn nhất định gắn liền với cách các ngôi sao và hành tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Và cũng giống như nhiều đặc điểm riêng của từng người, thói quen đi du lịch cũng bị ảnh hưởng bởi các dấu hiệu hoàng đạo của từng người.

Hãy để các ngôi sao hướng dẫn bạn nơi trái tim của bạn thuộc về!

Cung Bạch Dương

Khốc liệt, nóng và đầy năng lượng. Những người thuộc Cung này thường là những người có khả năng lãnh đạo. Vì vậy các điểm đến, và mọi việc trong cuộc sống phải có yếu tố thách thức họ. Để tận dụng tối đa kỳ nghỉ, một người thuộc cung Bạch Dương sẽ vận dụng tất cả đặc điểm riêng của mình thành hoạt động. Điểm du lịch nào gây cho họ sự hồi hộp tối đa sẽ là lựa chọn

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Dubai, Nam Phi, New Zealand, Uttarakhand

Niềm đam mê tuyệt đối cho Kim Ngưu

Những người thuộc Cung Kim Ngưu biết làm thế nào để nghỉ ngơi! Họ biết một kỳ nghỉ có nghĩa là để tận hưởng nên những gì thiên về thói quen sẽ được gác lại và chỉ tập trung thư giãn tuyệt đối. Họ chắc chắn rằng họ có được mọi cảm giác họ muốn khi có kế hoạch đi nghỉ mát. Họ rất biết cách nuông chiều bản thân, sống cuộc sống tốt đẹp, thưởng thức rượu vang ngon nhất và chỉ cần đặt chân lên và thả lỏng cơ thể hoàn toàn. Đây là những đặc điểm riêng để xác định một kỳ nghỉ cho người thuộc Cung Kim Ngưu.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Seychelles, Provence, Đan Mạch, Tây Tạng, Trương Gia Giới

Cung Song Tử

Người thuộc cung Song Tử dẫn đầu một cuộc sống xã hội năng động và tìm kiếm lối sống đầy sức sống khi đi nghỉ. Họ dễ dàng hoà đồng và ưu thích môi trường cởi mở và thân thiện. Một cuộc sống về đêm nhộn nhịp và một sự rung cảm đa văn hóa là những gì họ tìm kiếm ở một điểm đến.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: London, New York, Hồng Kông, Mumbai

Trầm lặng của Cung Cự Giải

Gia đình là điều quan trọng nhất đối với người thuộc Cung này và họ thích những nơi mà gia đình có thể đi cùng nhau. Những đứa trẻ thuộc cung này thích được bao quanh bởi biển hoặc đại dương Những đặc điểm riêng để xác định một kỳ nghỉ cho người thuộc Cung Cự Giải là họ luôn tìm kiếm sự yên tĩnh và yêu thích những điều giản dị.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Maldives, Romania, Sicily, Amsterdam

Dữ dội của Cung Sư Tử

Suy nghĩ về những điểm đến hoàn hảo cho Cung Sư Tử, tiêu chuẩn cao là đặc điểm nổi bật của những người thuộc Cung này. Môi trường xung quanh sang trọng, đèn rực rỡ, thời trang cao cấp …

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Milan, Paris, Miami, Ibiza

Hoàn hảo cho Xử Nữ

Đôi khi, người thuộc Cung này có thể là người ưa thích sự hoàn hảo và điều này cũng phản ánh trong phong cách du lịch của họ. Họ sẽ có một hành trình cố định và họ sẽ đảm bảo rằng họ bám sát nó. Bạn không thể đánh lừa họ khi họ muốn phân tích mọi thứ và quan sát thế giới bằng một con mắt sắc bén. Họ tìm kiếm sự kết hợp giữa di sản, văn hóa và hiện đại.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Morocco, Tokyo, Bhutan, Kolkata

Cung Thiên Bình

Các Thiên Bình ưa thích sự cân bằng và tìm kiếm một chút nổi loạn trong kỳ nghỉ của họ. Họ phá vỡ mọi qui tắc và muốn mỗi một kỳ nghỉ của họ có một vài yếu tố của sự điên rồ. Họ thích khám phá những nền văn hóa mới và thường thích những chuyến đi phượt.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Quần đảo Caribbean, Rome, Buenos Aires, Ladakh

Lãng mạn Cung Bọ Cạp

Người thuộc Cung Bọ cạp thích những điểm đến kỳ lạ và những nơi hẻo lánh chưa nhiều người biết đến. Một nơi mà họ có thể dành một kỳ nghỉ lãng mạn mà không có nhiều sự hỗn loạn và quấy rầy bởi đám đông. Các điểm đến có văn hóa độc, lạ cùng với các quán cà phê ấm cúng hoặc những bãi biển biệt lập hoặc những ngọn đồi lộ thiên là nơi họ muốn đánh mất bản thân.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Venice, Moscow, Prague, Udaipur

Khám phá cho Nhân Mã

Giống như một đứa trẻ, một người thuộc Cung Nhân Mã thích vận động và khám phá những địa điểm mới. Luôn tìm hiểu kiến ​​thức mới, người Cung Nhân Mã có một bản chất tinh thần tự do, thích cho phép mở ra cánh cửa cho những trải nghiệm mới.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Ai Cập, Istanbul, Tanzania, Shillong

Tổ chức cho Cung Ma Kết

Tỉ mỉ, đầy tham vọng và tò mò, người  thuộc Cung Ma Kết thường rất thận trọng khi lên kế hoạch du lịch. Họ thích viếng thăm những địa danh lịch sử và muốn hiểu rõ cách làm sao để đến được từng thành phố và địa điểm họ muốn đến. Một Ma Kết sẽ muốn biết “tại sao Rome không được xây dựng trong một ngày”! Khách sạn Majestic, pháo đài lớn và vương quốc hoang vắng là những gì họ ưa thích.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Campuchia, Vienna, Quebec, Varanasi

Kho báu cho Bảo Bình

Bảo Bình thích đào sâu và một khi đã thích điểm đến nào sẽ quay lại trong thời gian mỗi kỳ nghỉ. Các địa điểm chưa được khám phá, vùng đất bí ẩn đều là điểm đến thú vị cho người thuộc Cung Bảo Bình. Một chút lịch sử, một dấu gạch ngang của bí ẩn – đây là những gì thúc đẩy một Bảo Bình

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Trung Quốc, Peru, Berlin, Iceland, Quần đảo Andaman và Nicobar

Thiên đường yên bình cho Song Ngư

Thiên Bình thích thư giãn và nhiều mơ mộng. Họ thích ra thế giới theo chế độ tự khám phá. Đối với họ, một bãi biển yên tĩnh, yoga hoặc tàu lửa là lý do ưa thích tại điểm đến cho họ.

Điểm đến du lịch hoàn hảo: Quần đảo Canary, Thụy Điển, Hà Lan, Pondicherry

Bình luận