Saigon Star hân hạnh chào đón Ông Nguyên Phó Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đến Châu Âu. | Tour Châu Âu chỉ từ 44,9 Triệu, Tour Mỹ chỉ từ 39.9 Triệu , Tour Châu Á chỉ từ 10,9 Triệu Phó Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF

Saigon Star hân hạnh chào đón Ông Nguyên Phó Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đến Châu Âu.

Ông Phó Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam chọn du lịch cùng Saigon Star, còn bạn sao lại không?

Chào tháng 10 yêu thương với Kỷ Niệm 6 năm thành lập của Saigon Star. Hạnh phúc nhân đôi  khi chúng tôi được vinh hạnh chào đón Ông Dương Nghiệp Khôi, Nguyên Phó Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, Trưởng Đoàn U19 Bóng Đá Việt Nam tại Bahrain 2016, Trưởng Đoàn U20 Việt Nam tham dự Vòng Chung Kết U20 Thế Giới tại Hàn Quốc 2017, trở thành khách hàng đặc biệt nhận ngay quà tặng giảm giá tour du lịch 5 nước PHÁP*LUXEMBOURG*Đức*Bỉ*Hà Lan.

Saigon Star Kính Chúc Chú Khôi một cơ thể khoẻ mạnh, một tinh thần lạc quan, một thần sắc tươi vui, một công việc ý nghĩa, một gia đình hạnh phúc và những trải nghiệm tuyệt vời sau chuyến đi cùng Saigon Star sắp đến.

Lời cám ơn đơn giản sẽ không nói hết những gì Saigon Star muốn gửi đến khách hàng của mình. Những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt 6 năm khởi sự. Chúng tôi chỉ biết cố gắng phục vụ và cải thiện từng ngày để nụ cười sẽ luôn trên môi Quý Khách!

Bình luận