Gọi để tư vấn

Khởi hành

29/04

Thời gian

4 ngày 3 đêm

Điểm đến

Châu Á

Phương tiện

Máy bay

64,490,000 đ

Đặt Tour ngay

    Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

    Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


    BHUTAN – “SHANGRI LA CUỐI CÙNG”
    THIÊN ĐƯỜNG CỦA HẠNH PHÚC VĨNH CỬU

    Nổi bật

    • Bhutan hay được gọi trìu mến “Shangri-La cuối cùng”. Đây là đất nước mà đa số người dân theo đạo Phật là đất nước sở hữu nền văn hóa Phật giáo Himalaya truyền thống duy nhất còn sót lại.
    • Bhutan – vùng đất gắn liền với huyền thoại Thiên Long là thiên đường của miền hạ giới.
    • Bhutan – nơi không có sự phân biệt đẳng cấp giàu nghèo, không nhà cửa hiện đại, đường phố không đông xe cộ, không có nhiều biển hiệu quảng cáo… mà thay vào đó là những bảng khẩu hiệu khiến bạn mỉm cười.
    • Bhutan – đất nước mà người dân vẫn tin vào nghiệp chướng, vào kiếp luân hồi; là nơi mà người dân vẫn tôn trọng và bảo vệ những giá trị truyền thống lâu đời; nơi mà người dân luôn niềm nở, vui vẻ, yêu cuộc sống.
    • Bhutan- nơi hạnh phúc là giá trị cuộc sống và quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Họ luôn duy trì niềm vui trong cuộc sống và nụ cười mãn nguyện luôn nở trên môi. Chính vì vậy, Bhutan là quốc gia mà sự giàu có được đong bằng niềm hạnh phúc của người dân và được mệnh danh là “Quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới”.

    Lịch Trình

    NGÀY 1 : SAIGON –  THIMPHU (Ăn: Sáng Trên Máy Bay, Trưa, Tối)

    Hướng dẫn viên công ty đón Quý Khách tại ga quốc tế sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay khởi hành đi Bhutan

    Quý khách hạ cánh xuống một trong những sân bay đẹp nhất thế giới – Sân bay Quốc tế Paro.

    Trong điều kiện thời tiết tốt, quý khách có thể chiêm ngưỡng những dãy núi tuyết Himalaya hùng vĩ. Khi máy bay đến gần Bhutan, nếu quý nhìn xuống có thể nhìn thấy các trang trại như những chấm nhỏ trên những sườn đồi.

    Quý khách di chuyển về Thủ đô Thimphu của Bhutan (01 giờ di chuyển + Độ cao trung bình Thủ đô Thimphu: 2300m). Đến Thimphu, Quý khách tham quan:

    • Bảo tàng Simply Bhutan – bảo tàng mới được đưa vào hoạt động mô tả kiến trúc cổ xưa của Bhutan đang bị mai một bởi quá trình hiện đại hóa. Sự độc đáo của cấu trúc là trong thành phần của các vật liệu được sử dụng. Cấu trúc được xây dựng bằng gỗ cũ, khung cửa sổ và cửa ra vào và các vật dụng khác từ những ngôi nhà truyền thống và cũ đã bị phá hủy. Phần hay nhất là phần miêu tả lối sống lâu đời của người dân Bhutan.
    • Memorial Chorten – bảo tháp được xây dựng để tưởng nhớ vị vua thứ ba của Bhutan, Đức vua quá cố, Vua Jigme Dorji Wangchuk, người được nhiều người coi là Cha đẻ của Bhutan hiện đại. Các bức tranh và tượng bên trong di tích cung cấp một cái nhìn sâu sắc về triết học Phật giáo.
    • Buddha Point (Kuensel Phodrang) – nằm cách trung tâm thành phố Thimphu một quãng lái xe ngắn, các trung tâm có thể có được cái nhìn bao quát về thung lũng Thimphu từ điểm Buddha (Kuensel Phodrang). Bạn có thể đảnh lễ và cầu nguyện cho Đức Phật, bức tượng lớn nhất trong cả nước và sau đó đi bộ xung quanh và nhìn thoáng qua thung lũng.
    • Kết thúc chuyến tham quan trong ngày bằng chuyến viếng thăm Trashichhoedzong, “pháo đài của tôn giáo huy hoàng”. Đây là trung tâm của chính phủ và tôn giáo, nơi đặt ngai vàng của quốc vương, và là trụ sở của Je Khenpo hay Trụ trì trưởng. Được xây dựng vào năm 1641 bởi nhà thống nhất chính trị và tôn giáo của Bhutan, Shabdrung Ngawang Namgyel, nó được xây dựng lại vào những năm 1960 theo phong cách truyền thống của người Bhutan.

    Khám phá chợ đêm.

    Quý khách dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ ngơi.

    Nghỉ đêm tại Thimpu.

    NGÀY 2 : THIMPHU – PUNAKHA – THIMPHU (Ăn: Sáng , Trưa , Tối)

    Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi Punakha qua đèo Do Chula (3.080m). Ở Bhutan, những con đèo được đánh dấu bằng một Chorten lớn của người Bhutan và lá cờ cầu nguyện. Đèo Do Chula mang đến tầm nhìn ngoạn mục nhất trên những đỉnh núi cao phía đông dãy Himalaya vào một ngày đẹp trời.

    Quý khách tham quan:

    • Punakha Dzong (Cung điện Đại Hạnh Phúc) – được xây dựng tại ngã ba sông Phochu và Mochu vào năm 1637 bởi Zhabdrung Ngawang Namgyel. Dzong hùng vĩ này từng là trung tâm tôn giáo và hành chính của Bhutan trong quá khứ. Nó có kích thước khoảng 600 x 240 feet và có một tòa tháp hình vòm bằng vàng sáu tầng. Bên trong là sân trong và bức tượng tôn giáo gợi ý về chiều sâu của lịch sử và truyền thống tâm linh được thể hiện ở đây. Hướng dẫn viên sẽ giúp bạn làm sáng tỏ sự hiểu biết của bạn về nền văn hóa phức tạp kỳ lạ đối với chúng tôi, mặc dù đã hình thành từ lâu ở đây.

    Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục tham quan:

    • Tu viện Chimi Lhakhang – nằm trên một ngọn đồi ở trung tâm thung lũng, còn được gọi là ngôi đền của sự màu mỡ. Người ta tin rằng các cặp vợ chồng chưa có con và muốn có con nếu họ cầu nguyện tại ngôi đền này thường sẽ sớm có con.

    Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng được bao quanh bởi những cánh đồng lúa bậc thang của Bhutan.

    • Thành Lũy Punakha Dzong, được xây dựng vào năm 1637, tọa lạc trên ốc đảo được bao bọc bởi 2 dòng sông Pho – Chu và Mo – Chu.

    Đoàn quay về Thimphu, dùng bữa tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

    Nghỉ đêm tại Thimphu.

    NGÀY 3 : THIMPHU – PARO – TU VIỆN PARO TAKTSANG MONASTERY (TIGER’S NEST) (ĂN: SÁNG , TRƯA , TỐI)

    Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành tới Paro theo đường đèo Dochula ( 110 km + 3h30p ).

    • Tu viện Taktshang – Đây là một trong những tu viện nổi tiếng nhất của Bhutan, nằm trên một vách đá cao 900m so với đáy thung lũng Paro. Người ta nói rằng Guru Rinpoche đã đến đây trên lưng một con hổ cái và thiền định tại tu viện này, do đó nó được gọi là ‘Tiger’s Nest’. Địa điểm này đã được công nhận là nơi linh thiêng nhất và được Shabdrung Ngawang Namgyel viếng thăm vào năm 1646 và hiện nay được tất cả người dân Bhutan đến thăm ít nhất một lần trong đời. Vào ngày 19 tháng 4 năm 1998, một trận hỏa hoạn đã làm hư hại nghiêm trọng cấu trúc chính của tòa nhà nhưng giờ đây viên ngọc quý của Bhutan này đã được khôi phục lại vẻ huy hoàng ban đầu.

    Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng sau đó tiếp tục tham quan:

    • Kyichu Lhakhang – thế kỷ thứ 7, một trong 108 ngôi đền được xây dựng trên dãy Himalaya bởi Vua Tây Tạng, Songtsen Gampo. Việc xây dựng ngôi chùa này đánh dấu sự ra đời của Phật giáo ở Bhutan.

    Khám phá Farm house (Nếu thời gian cho phép).

    Quý khách dùng bữa tối, nghỉ ngơi. Có thể đi bộ khám phá quanh Mainstreet và chợ đêm.

    Nghỉ đêm tại Paro.

    NGÀY 4 : PARO – VIỆT NAM (Ăn: Sáng, Trưa)

    Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về lại TP.HCM

    Giá Bao Gồm

    • Vé máy bay khứ hồi SGN – PBH – SGN (dành cho chuyến bay charter)
    • 20kg hành lý kí gửi và 7kg hành lý xách tay
    • Thuế phí sân bay
    • Phí Visa (1.500.000 vnd – không hoàn).
    • Hướng dẫn viên và lái xe địa phương
    • Các bữa ăn theo mô tả trong chương trình.
    • Khách sạn 3-4* theo tiêu chuẩn 02 khách/phòng. Lẻ nam/nữ ghép theo tour hoặc phụ thu single với khách đi 01 mình nhưng tour không có người để ngủ ghép. (02 đêm Thimphu 3* + 01 đêm Paro 4*).
    • Đưa đón tham quan tại Bhutan.
    • Vé tham quan như mô tả trong chương trình.
    • Bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn quốc tế (Mức bồi thường cao nhất 1.000.000.000 VND/khách). Lưu ý: Khách hàng từ 70 đến 85 tuổi, mức trách nhiệm của bảo hiểm giảm ½ và không bảo hiểm bệnh tật.

    Giá Không Bao Gồm

    • Chi phí cá nhân (Phí giặt là / điện thoại / nước uống phát sinh ngoài chương trình tour).
    • Phí hành lý quá cước.
    • Tiền tips: 40USD/khách/tour
    • Phụ thu phòng đơn: 3.000.000 vnd/khách/tour.
    • Visa tái nhập Việt Nam nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài.

    Lưu ý: Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm covid và mũi tiêm có thể sẽ thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tại thời điểm có thông báo mới. Rất mong quý khách hợp tác để tuân thủ quy định của Chính phủ các nước có liên quan.